Đang tải...

Máy tách phân heo sản xuất tại Việt Nam giá rẻ

Thảo luận trong 'Điện máy' bắt đầu bởi mayepphan_heo, 11/8/20.

Nhầm tăng khả năng chống spam bài viết chúng tôi chỉ cho phép thành viên mỗi ngày đăng 1 bài viết. Nếu bạn muồn đăng nhiều hơn hãy gửi email tranvuong.vachngan@gmail.com. Cam kết không spam chúng tôi sẽ kích hoạt VIP Text link: vách ngăn di động, sửa cửa sắt
  1. Địa phương:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   10,000,000 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

   0902441223 và
  5. Địa chỉ:

   Quận 12, Hà Huy Giáp
  6. Thông tin:

   11/8/20, 0 Trả lời, 64 Xem
 1. mayepphan_heo

  mayepphan_heo New Member

  Tham gia:
  10/1/18
  Bài viết:
  4
  Thích đã nhận:
  0
  Việc ô nhiễm môi trường do ngành chăn nuôi gây ra là thực trạng đáng lo ngại hiện nay. Với sự gia tăng nhanh chóng của số lượng đàn heo, đàn bò, sự chuyển dịch từ chăn nuôi nhỏ lẻ sang chăn nuôi tập trung mật độ cao khiến cho các công trình khí sinh học trở nên quá tải và mất khả năng xử lý. Sự ô nhiễm không chỉ ảnh hưởng đến môi trường xung quanh mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả chăn nuôi, cụ thể là dễ phát sinh dịch bệnh.

  Do vậy, phải có phương pháp để xử lý chất thải chăn nuôi nhằm giảm tải cho công trình khí sinh học. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để xử lý nhưng phương pháp hiệu quả và phù hợp nhất với điều kiện ở Việt Nam là sử dụng máy tách ép phân bằng trục vít để tách riêng bã phân và nước. Khi chỉ còn nước, công trình khí sinh học sẽ hoạt động rất hiệu quả. Ngoài ra, bã phân sau khi tách nước sẽ được ủ để làm phân bón hữu cơ. Đây đang là xu thế của ngành nông nghiệp hữu cơ. Nguồn phân bón này có giá trị không hề nhỏ, hoàn toàn có thể bán để thu hồi dần chi phí đầu tư máy, chi phí vận hành máy, chi phí nhân công vận hành máy.

  Hiện nay, có rất nhiều nguồn cung cấp máy tách ép phân. Nhưng Công ty TNHH Tư vấn Công nghệ Âu Lạc là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất máy tách ép phân bằng inox 304. Với ưu thế giá thành rẻ, vật liệu tốt, chất lượng cao. Chúng tôi đã cung cấp hàng trăm hệ thống lớn nhỏ cho các trang trại chăn nuôi heo, bò trên khắp Việt Nam.

  Hình ảnh máy tách ép phân do Công ty TNHH Tư vấn Công nghệ Âu Lạc sản xuất:

  [​IMG]

  Video máy ép tách phân vận hành:  Khi quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Mr Hùng 0902441223 để được tư vấn cụ thể.

  Website: http://maytachphan.com

  Trân trọng hợp tác!
   

Chia sẻ trang này

dich vu ke toan tan thue viet