Đang tải...

Hiện đại hóa doanh nghiệp của bạn với vách ngăn di động

Thảo luận trong 'Thông tin thương mại' bắt đầu bởi vachnganvietnam, 21/9/17.

Nhầm tăng khả năng chống spam bài viết chúng tôi chỉ cho phép thành viên mỗi ngày đăng 1 bài viết. Nếu bạn muồn đăng nhiều hơn hãy gửi email tranvuong.vachngan@gmail.com. Cam kết không spam chúng tôi sẽ kích hoạt VIP Text link: vách ngăn di động, sửa cửa sắt
  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   506 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, q12, TPHCM
  6. Thông tin:

   21/9/17, 0 Trả lời, 325 Xem
 1. vachnganvietnam

  vachnganvietnam New Member

  Tham gia:
  20/6/17
  Bài viết:
  22
  Thích đã nhận:
  0
  Hiện đại hóa doanh nghiệp của bạn với vách ngăn di động
  Bạn đang có nhiều suy nghĩ về trang trị nội thất cho văn phòng hay tạo phòng họp cho văn phòng nhỏ hãy gọi ngay chúng tôi 0903.795.399 Mr Mạnh sẽ có giải pháp cho bạn ngay.

  Với sự giúp đỡ của vách ngăn di động công ty cp xnk vách ngăn việt nam bạn có không gian hiện tại và tiện ích.

  [​IMG]

  Tạo không gian

  Cho dù bạn làm việc trong văn phòng hay trường học, chúng tôi có thể giúp bạn tối đa hóa không gian bạn có một cách hiệu quả. Không chỉ các bức tường di động của chúng tôi có thể kết hợp nhiều khu vực - chúng có thể cung cấp ít rào cản đối với truyền thông hơn. Có thể nói, văn phòng cần phải có sự riêng tư để tập trung, tuy nhiên, không ai muốn cảm thấy hợp tác tại nơi làm việc, chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng tối đa những gì bạn có; mở lớp học hoặc văn phòng để giao tiếp nhiều hơn, khi thích hợp!

  Khả năng chi trả

  Bạn không cần phải đề cập đến thực tế là tất cả chúng ta cần phải thắt chặt chi tiêu của mình, tại Vách Ngăn Việt Nam, chúng tôi hoàn toàn nhận thức được điều này, vì thế tại sao chúng tôi cung cấp một dịch vụ trung thực và đáng tin cậy! Các phân vùng tường âm thanh đặc biệt hiệu quả nếu bạn muốn sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên như ánh sáng. Tùy thuộc vào vật liệu sử dụng cho phân vùng, ánh sáng tự nhiên có thể phát ra từ tường di động - sưởi ấm căn phòng một cách tự nhiên. Điều này không chỉ tạo ra không gian làm việc sáng hơn, nó khuyến khích bạn tắt hệ thống sưởi ấm trung tâm của mình - bạn có thể tiết kiệm tài sản trên hóa đơn điện và gas của bạn mỗi năm với vách ngăn di động của chúng tôi.

  [​IMG]

  Di chuyển với thời đại

  Văn phòng của bạn có thể chỉ mới được trang trí gần đây và bạn đã tìm kiếm để thực hiện một số thay đổi vì nó là "lỗi thời". Những điều này xảy ra, xu hướng đang hình thành rất nhanh, hầu như không thể theo kịp. Tại Vách Ngăn Việt Nam, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn về việc có một văn phòng thể hiện giá trị hiện đại. Vách ngăn trượt của chúng tôi được biết là tạo ra một cái nhìn và cảm giác đương đại với bất kỳ phong cách / kích thước nào của phòng - chúng tôi muốn mang lại cảm giác tích cực cho nơi làm việc của bạn, và thực tế là các bức tường của chúng tôi có thể thu vào sẽ làm cho nó trở nên thuận tiện!

  Sở thích cá nhân

  Khi nói đến các phân vùng tường âm thanh, bạn có thể tin tưởng chúng tôi tại Vách Ngăn Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo các bức tường trượt của chúng tôi cung cấp tính năng cũng như sự riêng tư. Toàn bộ mục đích của chúng được lắp đặt là để loại bỏ ô nhiễm âm thanh, giữ khối lượng ở mức tối thiểu. Các bức tường trượt đã được thiết kế để kết hợp một đánh giá âm thanh lên đến 52 decibel - cung cấp cho bạn một số hòa bình và yên tĩnh. Ngoài ra, bức tường di động của chúng tôi có thể cung cấp bảo vệ cho một 6 decibel thêm có nghĩa là bạn có thể tập trung nhiều hơn nữa.

  Thêm phong cách

  Nếu bạn muốn có cơ hội để tùy chỉnh phân vùng tường âm thanh của mình, bạn có thể đếm trên vách ngăn . Bạn có thể lựa chọn giữa một loạt các màu sắc, bản vẽ và hoàn thiện - có tính đến việc trang trí nội thất của phần còn lại của văn phòng của bạn! Chúng tôi có kiến thức và chuyên môn để cải thiện thẩm mỹ tại nơi làm việc của bạn, chúng tôi đáp ứng nhu cầu và yêu cầu cụ thể của bạn!

  CÔNG TY CỔ PHẦN XNK VÁCH NGĂN VIỆT NAM
  Trụ sở chính: 323/3 Khu phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM
  Nhà máy: 506/25 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
  Điện thoại: 08.3717.0218 – Fax: 08.3717.0219
  Đà nẵng: Lô 13-B5 đường Hải Triều, P. Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng, Quảng Nam, Việt Nam
  Hà Nội: KCN Minh Khai, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội – ĐT: 0913.143.134
  Hotline: 0903.795.399 Mr Mạnh

   

Chia sẻ trang này

dich vu ke toan tan thue viet